Làm sao lựa chọn được đơn vị thi công hồ bơi Hồ Chí Minh uy tín

Hồ bơi được biết đến là một trong những sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến và được nhiều người yêu thích. Bơi lội chính là một trong những bộ môn không chỉ giới trẻ và những người ở độ tuổi khác cũng vô cùng yêu thích,  hãy cứ nghĩ vào một ngày hè mà được bơi lội trên hồ bơi thì sẽ thật thoải mái.

Bởi lý do đó cho nên hiện nay rất nhiều người có nhu cầu xây các công trình hồ bơi trong gia đình hoặc các khu công cộng. Bài viết dưới đây của Hồ Bơi Việt Nam Pool sẽ giới thiệu cho bạn cách làm sao để lựa chọn được đơn vị thi công hồ bơi HCM uy tín.

Quy trình thi công hồ bơi chuẩn 6 bước Hồ Bơi Việt Nam Pool

Làm sao lựa chọn được đơn vị thi công hồ bơi Hồ Chí Minh uy tín

Thời gian thành lập

Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi tiến hành lựa chọn đơn vị thi công hồ bơi Hồ Chí Minh uy tín chất lượng thì bạn cần chú ý đến thời gian thành lập. Thông thường đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng hồ bơi lâu năm trên thị trường thì họ đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi. Đây cũng chính là một trong những đặc điểm khiến cho những đơn vị thiết kế thi công hồ bơi lâu năm được nhiều người tin tưởng.

Ngoài ra thời gian hoạt động lâu năm cũng nói lên được chất lượng xây dựng và các dịch vụ mà đơn vị cung cấp cho khách hàng. Thời gian thành lập lâu dài có nghĩa họ đã phục vụ vụ rất nhiều các khách, và có thể làm hài lòng tất cả khách hàng cho nên mới có thể hoạt động được trong thời gian dài. Do đó để lựa chọn được đơn vị thi công hồ bơi Hồ Chí Minh uy tín chất lượng bạn có thể dựa trên yếu tố thời gian thành lập của đơn vị.

Quy trình thi công hồ bơi chuẩn 6 bước Hồ Bơi Việt Nam Pool

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Yếu tố tiếp theo và bạn cần quan tâm để lựa chọn được nhà thầu thi công hồ bơi Hồ Chí Minh uy tín chất lượng đó chính là dựa vào nhân viên. Đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng thì đội ngũ nhân viên đều được đào tạo một cách bài bản họ có kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm. Cho nên có rất nhiều người lựa chọn cách cách hỏi và nhận sự tư vấn của các nhân viên tư vấn để biết được đơn vị đó có uy tín hay không.

Bạn có thể thử đội ngũ nhân viên tư vấn bằng cách đưa ra những thông tin cần thiết để nhận được sự tư vấn của họ. Trong quá trình nhận sự tư vấn và cũng nên đối thoại với họ qua những câu hỏi để đảm bảo được nhân viên tư vấn có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực. 

Có hợp đồng ràng buộc rõ ràng

Trong tất cả các giao dịch về sản phẩm hay dịch vụ thì việc sử dụng hợp đồng là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo tính pháp lý của giao dịch. Bởi lý do đó cho nên việc thi công xây dựng hồ bơi bạn cũng cần phải sử dụng hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Đó trong quá trình lựa chọn và tìm kiếm đơn vị thi công hồ bơi Hồ Chí Minh bạn cần phải quan tâm xem đơn vị đó có hợp đồng ràng buộc hay không. 

Ngoài ra trong hợp đồng cũng cần phải ghi rõ các nội dung và điều khoản cần thiết, làm nhiệm vụ của hai bên thông tin chính xác theo đúng đúng pháp luật.

Xem xét các công trình xây dựng trước

Yếu tố tiếp theo để có thể lựa chọn được một đơn vị thi công hồ bơi uy tín và chất lượng thì bạn dựa vào những công trình xây dựng trước đó. Việc dựa vào các công trình xây dựng trước đó chính là một trong những điều bạn cần phải quan tâm để có thể lựa chọn được một đơn vị xây dựng phù hợp. Dựa vào những công trình mà họ đã được xây dựng trước bạn có thể mường tượng ra chất lượng của công trình xây dựng mà họ sẽ đem đến cho bạn.

Quy trình thi công hồ bơi chuẩn 6 bước Hồ Bơi Việt Nam Pool  Quy trình thi công hồ bơi chuẩn 6 bước Hồ Bơi Việt Nam Pool

Quy trình thi công hồ bơi chuẩn 6 bước Hồ Bơi Việt Nam Pool

Quy trình thi công hồ bơi chuẩn 6 bước Hồ Bơi Việt Nam Pool

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng để xem xét xem chất lượng của dịch vụ thi công hồ bơi Hồ Chí Minh của đơn vị đó như thế nào, từ đó đưa ra quyết định tốt nhất.

Những kiểu hồ bơi được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

  • Hồ bơi truyền thống: Đây là một trong những mẫu hồ bơi được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, mẫu hồ bơi này xuất hiện từ khá lâu đời cho nên rất phổ biến. Thông thường những mẫu hồ bơi truyền thống này thường được sử dụng và xây dựng trong nhà ở và mức chi phí bỏ ra để xây dựng cũng khá rẻ. Các hình dạng thường gặp của những hồ bơi truyền thống này có thể kể đến như hình tròn, hình oval,hình chữ nhật, hình số 8,…
  • Hồ bơi vô cực: Hồ bơi vô cực được cho là một trong những kiểu hồ bơi nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường và được xây dựng ở các khu vực nghỉ dưỡng cao cấp. Chi phí để thiết kế và thi công hồ bơi này khá là cao và thường được xây dựng với hình chữ nhật và ở vị trí trên cao.

Quy trình thi công hồ bơi chuẩn 6 bước Hồ Bơi Việt Nam Pool

Xem thêm: Bình lọc cát bể bơi Kripsol AK760

Quy trình thi công hồ bơi đúng chuẩn

Giai đoạn trước khi thi công

Với giai đoạn trước khi thi công và xây dựng hồ bơi bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ để đảm bảo quá trình xây dựng tốt nhất. Hãy cùng xem các bước trong giai đoạn này là gì:

Bước 1: Xây dựng bản vẽ thiết kế chi tiết

Bước đầu tiên trong quá trình xây dựng và thi công hồ bơi gia đình đúng chuẩn thì bạn phải thiết kế và xây dựng một bản vẽ hồ bơi chi tiết. Việc xây dựng trên bản vẽ là một trong những điểm Các yếu của tất cả các công trình xây dựng. Dựa vào bản vẽ thiết kế chi tiết mà các đơn vị xây dựng sẽ xây dựng công trình theo bản vẽ, do đó  thi công hồ bơi đây là một bước vô cùng quan trọng trong việc thi công hồ bơi. 

Nếu như bạn không rành về việc thiết kế hồ bơi bạn có thể tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế hồ bơi để tiến hành tư vấn cũng như nhờ họ thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng

Sau khi đã có bản thiết kế thi công hồ bơi bước tiếp theo bạn cần làm trước khi xây dựng và thi công hồ bơi đó chính là chuẩn bị mặt bằng. Việc chuẩn bị mặt bằng là vô cùng quan trọng giúp cho các bước thi công hồ bơi của bạn diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Bước 3: Chuẩn bị máy móc và nguyên vật liệu

Sau khi tiến hành chuẩn bị sang mặt bằng với tiếp theo bạn cần làm đó chính là chuẩn bị các máy móc và nguyên vật liệu sử dụng trong quá trình thi công xây dựng hồ bơi. Nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng hồ bơi thì bạn cần phải tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hồ bơi sẽ sẽ chuẩn bị cho bạn toàn bộ máy móc cũng như các nguyên vật liệu cần thiết để xây dựng hồ bơi. Bạn và đơn vị xây dựng sẽ gặp mặt trước để tiến hành bàn bạc cũng như ký hợp đồng về việc thi công và xây dựng hồ bơi.

Giai đoạn thi công

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các bước trong quá trình trước khi thi công thì giai đoạn tiếp theo bạn cần làm đó chính là trong giai đoạn thi công.

Xây dựng hồ bơi bằng cát nhân tạo Việt Nam Pool

Bước 1:  Xây dựng móng

Bước đầu tiên trong giai đoạn thi công đó chính là xây dựng móng, tương tự như xây dựng nhà ở xây dựng móng là một trong những bước vô cùng quan trọng. Muốn cho hồ bơi có thể sử dụng được lâu dài, an toàn và chắc chắn thì việc xây dựng móng và hết sức cẩn thận. Nên sử dụng những nguyên vật liệu xây dựng có có chất lượng cao kèm theo đó là cần phải giám sát kỹ lưỡng để đảm bảo quá trình xây dựng như trong bản vẽ.

Bước 2: Xây dựng thô

Sau khi bạn đã xây dựng móng xong bước tiếp theo bạn cần làm đó chính là xây dựng khung sườn thô cho hồ bơi. Mỗi bước này bạn cần phải chắc chắn trong quá trình xây dựng để đảm bảo được hồ bơi có thể sử dụng được trong thời gian dài. Với bước này nếu sai sót sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng của công trình xây dựng, do đó bạn cần phải đảm bảo tiêu chuẩn và giám sát trong quá trình xây dựng khu này.

Ngoài ra trong quá trình xây dựng thô bạn cũng phải đảm bảo việc xây dựng theo từng công đoạn khác nhau. Mỗi một công đoạn phải đảm bảo tính chính xác cách thì công trình xây dựng mới chất lượng.

Bước 3: Lắp đặt hệ thống nước và hoàn thiện công trình

Khi nhắc đến hồ bơi thì việc lắp đặt hệ thống nước là điều vô cùng quan trọng, hệ thống nước đã được bản thiết kế vẽ sẵn. Trong quá trình lắp đặt bạn cũng cần phải chú ý lắp đặt sao cho hệ thống hút nước và hệ thống thoát nước diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Khi tiến hành lắp đặt xong hệ thống nước bạn cũng cần phải tiến hành lắp đặt các phụ kiện cần thiết cho hồ bơi để hoàn thành công trình.

Giai đoạn sau khi thi công

Sau khi thi công bước tiếp theo bạn cần làm đó chính là kiểm tra chất lượng của công trình, việc kiểm tra chất lượng công trình là vô cùng quan trọng. Bạn cần dựa theo bản thiết kế công trình xây dựng hồ bơi để kiểm tra chất lượng ảnh của công trình thi công hồ bơi.

Xem thêm: Máy lọc thông Minh PK8029

Một số công trình thi công hồ bơi năm 2022 do hồ bơi việt nam pool thực hiện