Về chúng tôi

Đôi dòng giới thiệu về Công ty TNHH Bể bơi Việt Nam

Hãy để chúng tôi chào đón bạn bằng một câu chuyện mộc mạc về sự khởi nghiệp khiêm tốn của chúng tôi vào những ngày trước khi về căn nhà Bể Bơi Việt Nam,của năm 2011về trước. Như mọi thương hiệu và công ty tên tuổi khác, chúng tôi tồn tại nhờ tuân thủ những nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh, đạo đức nghề nghiệptôn trọng khách hàng và sự hợp pháp. 

Khởi đầu tuy nhỏ bé nhưng chúng tôi ấp ủ một hoài bão lớn. Với tầm nhìn là sáng tạo ra những giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp có thể mang đến/giúp cải thiện cuộc sống, cũng như hoạt động kinh doanh của khách hàng. Các dịch vụ này phải thật sự đáp ứng – thoả mãn được nhu cầu thực tế.

Nguồn động lực đằng sau những thành quả của chúng tôi đó chính là niềm tin vững chắc,  mạnh mẽ vào đội ngũ nhân viên và tập trung mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực, khát vọng mãnh liệt để luôn đổi mới và dẫn đầu trong công việc bằng phương pháp quản lý khoa học, cùng tinh thần làm việc tận tuỵ, luôn học hỏi từ những thành công hay thất bại.

 

Kĩ năng

Chúng tôi chuyên Tư vấn thiết kế, xây dựng, bảo trì và cung cấp các sản phẩm ngành Bể bơi

Những ý tưởng tưởng chừng như đơn giản đã được phát triển thành những mảng dịch vụ mang lại nhiều giá trị gia tăng. Và các lĩnh vực kinh doanh đã được phát triển thành công từ những đội ngũ này như:

Tư vấn, thiết kế hồ bơi trên mọi không gian bản vẽ.

Cung cấp các loại thiết bị hồ bơi va Spa nhập khẩu

Xây dựng lắp đặt thiết bị hồ bơi trọn gói.

Lắp đặt phòng xông hơi cao cấp .

Tư vấn, hướng dẫn xử lý nước, bán các loại hóa chất khử trùng nước.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

01

Khách hàng là trọng tâm hướng đến.

02

Đồng tâm, quyết tâm vượt trội.

03

Trung thực.

04

Sáng tạo không ngừng.